Thông cống 350K Tại Quảng Ngãi Rút Hầm Cầu giá rẻ uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quảng Ngãi

Công ty môi trường Toàn Cầu Q&T chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường đến toàn thể các hộ gia đình, các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn của  Quảng Ngãi

Với đội ngũ kỹ thuật và các thợ thông cống nghẹt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Q&T cam kết giải quyết tất các các trường hợp tắc nghẽn một cách nhanh nhất, đảm bảo triệt để 100% cho khách hàng. Chi nhánh cơ sở bảo hành của công ty có ở tất cả các quận huyện của Quảng Ngãi và các tỉnh thành phía nam.

Công ty môi trường Toàn Cầu Q&T cam kết thông cống nghẹt giá rẻ nhất Quảng Ngãi, chế độ bảo hành dài hạn, có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ tổng đài. (0789 .01.5555).

cong-ty-chong-tham-dong-do

Quy trình thông cống nghẹt Công ty môi trường Toàn Cầu Q&T

Công ty môi trường Toàn Cầu Q&T chuyên hút hầm cầu, nạo vét hố ga, hút bể phốt, thông cầu cống nghẹt tại Thành Phố Quảng Ngãi cho tất cả các hộ gia đình. Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ tết.

Thứ nhất: Ngay sau khi quý khách quý khách liên hệ tổng đài công ty Đông Đô. Chúng tôi sẽ cử thợ đến kiểm tra cho quý khách ngay lập tức. Cam kết có mặt ở Quảng Ngãi chỉ sau 15 phút liên hệ. Kiểm tra sự cố cống nghẹt hầm cầu miễn phí hoàn toàn.

Sau khi kiểm tra: Chúng tôi sẽ lên phương án thi công và cách khắc phục cho quý khách ngay. Quý khách đồng ý với phương án chúng tôi đưa ra thợ thông cống của công ty Đông Đô sẽ tiến hành xử lý cho quý khách ngay. Công ty môi trường Toàn Cầu Q&T

cam kết giải quyết dứt điểm cho quý khách. Không thông cống nghẹt cho quý khách được chúng tôi không lấy phí.

Cuối cùng: Sau khi xử lý cho quý khách xong. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách. Viết phiếu bảo hành. Quý khách kiểm tra đã thông thoát. Chúng tôi sẽ viết biên bản nghiệm thu công trình.

Khuyến mại giảm giá ngày hôm nay >> Mã Giảm Giá Tháng Này

Thông tắc cống nghẹt bằng máy lò xo hiện đại

Khu vực hoạt động thông cống nghẹt Quảng Ngãi

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Thành phố Quảng Ngãi

Nguyễn Nghiêm, Trần Hưng Đạo, Chánh Lộ, Trần Phú, Nghĩa Lộ, Nghĩa Chánh, Quảng Phú, Lê Hồng Phong, Trương Quang Trọng, Xã Nghĩa Dũng, Xã Nghĩa Dõng, Xã Nghĩa Hà, Xã Nghĩa Phú, Xã Nghĩa An, Xã Tịnh Ấn Tây ,Xã Tịnh Long, Xã Tịnh Ấn Đông, Xã Tịnh An, Xã Tịnh Châu, Xã Tịnh Khê, Xã Tịnh Thiện, Xã Tịnh Hòa, Xã Tịnh Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0789.01.5555
Hotline: 0903671993